Có nên xây nhà khi không hợp hướng tuổi không?

Theo dân gian quan niệm, xây nhà phải hợp tuổi, hợp hướng thì công việc làm ăn mới khấm khá, hạnh phúc gia đình được vẹn toàn, con cái, vợ chồng, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn và mạnh khỏe trong cuộc sống. Có nên xây nhà khi không hợp hướng tuổi không? Không phải ai, không phải lúc nào chúng ta cũng kiếm được một mảnh đất, một ngôi nhà hợp hướng, hợp tuổi mà còn hợp luôn các vị trí thuận lợi cho công việc hàng ngày, là khi thị trường bất động sản đang quá đắt đỏ khó khăn trong việc mua nhà lại càng chồng chất hơn.

Có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng gửi đến cho VŨ AN: Có nên xây nhà khi không hợp hướng tuổi không? Không hợp hướng xây nhà có ảnh hưởng gì không? Hướng và tuổi không hợp xây nhà có sao không? Hôm nay VŨ AN viết bài này một phần giúp các bạn có thể tự mình giải quyết được vấn đề mang tính tâm linh và phong thủy khiến nhiều người dơ khóc dở cười.

co-nen-xay-nha-khi-khong-hop-huong-tuoi-khongCó nên xây nhà khi không hợp hướng tuổi?

Thực chất mà nói xem hướng làm nhà nó là một phần quan trọng và có thể nói là suy nghỉ đầu tiên khi chuẩn bị làm nhà từ thời ông bà chúng ta, tổng chi phí xây nhà nghỉ sau.

Ở đây tôi muốn chia sẻ cùng các bạn là “Phong thủy” và “Dị đoan” nó cách nhau có sợi tóc. Yếu tố phong thủy được áp dụng chặt chẻ trong thiết kế kiến trúc sao cho căn nhà xây xong nó hết sức thoại mãi trong sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn rất đặt nặng về cái khác như là hướng cửa, hướng bếp,… Sao cho nhà xây xong ở yên ổn và làm ăn khấm khá. Đây là vấn đề về tâm linh, tìm ẩn khó lý giải vậy cho nên có nhiều trường hợp: Vợ chồng không hợp hướng thì để cho con trong gia đình hợp đứng ra đại diện hoặc gia đình hoàn toàn không có người hợp hướng thì nhờ người thân nội, ngoại,…rồi các thủ tục cúng kiến sang tên bàn giao sau khi làm xong nhà…

co-nen-xay-nha-khi-khong-hop-huong-tuoi-khong-phongthuy

Vì vậy cho nên VŨ AN chia sẽ cùng anh rằng điều kiện cần của các bạn là ưu tiên và kế tiếp các bạn chỉ giải quyết điều kiện đủ là xong và như thế anh thuận tiện trong sinh hoạt cuộc sồng và tâm lí thoải mái khi sống trong căn nhà mới mà không còn lo lắng hợp hay không hợp

Kết Luận: Có nên xây nhà không hợp hướng tuổi không? Chúng ta không cần quá quan trọng vấn đề này vì có thể nhờ con cái, cha mẹ, anh em, họ hàng hợp tuổi đứng ra đại diện cho gia đình xây ngôi nhà là sẽ giải quyết xong vấn đề. Điều quan trọng đặt hàng đầu là bạn thuận tiện trong sinh hoạt, kinh tế của gia đình! Chúc các bạn thành công!!!

Bản quyền thuộc về XD Vũ An | thiết kế nhà đẹpPhong thủy

  1 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Nguyễn Cảnh Huy | 6 năm trước  

  Tôi có lô đất diện tích 120m2 ngang 8m, dài một cạnh 14m, một cạnh 16 m hướng Đông – Nam. Tôi dự định xây nhà 2 tầng với công năng như sau:
  Tầng 1 : 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 WC chính và 1 WC phụ và dự phòng cho 1 chỗ đậu xe.
  Tầng 2 : 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và ban công.
  Tôi sinh năm 1981
  NHờ Quý công ty tư vẫn thiết kế giùm tôi căn nhà như yêu cầu trên phù hợp với phong thủy của gia chủ. Trân trọng cảm ơn.

Gửi Bình Luận