Phong thủy là gì? Có quan trọng không?

Phong thủy là gì?

 

Phong thủy là một yếu tố mang tính chất tín ngưỡng và tâm linh, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, may mắn, sự thuận buồm xuôi gió trong tất cả công việc. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự.  Và những tai họa có thể ập đến nếu như không hợp phong thủy.

phong-thuy-la-giVòng luân chuyển 12 con giáp ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy từng người

– “Phong” có nghĩa là gió, là hiện tượng không khí luân chuyển trên đất trời.

– “Thủy” có nghĩa là nước, là dòng nước tượng trưng cho địa thế.

Phong thủy là sự kết hợp của trời đất, của vạn vật xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

 

Phong thủy có quan trọng không?

 

Ngày nay dù ở bất kì nơi đâu trên thế giới, phương Tây hay phương Đông dù làm việc gì quan trọng, yếu tố phong thủy đều được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là trong kinh doanh và xây dựng, luôn mong muốn điều tốt đẹp đến với mình, cát lợi, thăng tiến, tiền bạc, danh vọng và sức khỏe. Vì vậy mà nói “Phong thủy” là rất quan trọng.

phong-thuy-trong-xay-dung-co-quan-trng-khongYếu tố quan trọng của phong thủy đối với cuộc sống

Dù vẫn còn vẻ huyền bí , vẫn còn nhiều điểm chưa rõ ràng, thống nhất nhưng phong thủy rất thực tế và gần gũi với đời sống con người. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.

Để được tư vấn phong thủy trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty VŨ AN qua 0915 313 045 – 0972 33 11 77 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty tại A1205 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu.

Gửi Bình Luận