GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thiết kế Xây dựng Vũ An là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất công trình. Đến với VŨ AN chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của mình cũng như các thành viên trong gia đình một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Thiết kế Xây dựng Vũ An là nơi hội tụ những ý tưởng thiết kế từ kiến trúc tới nội thất mang tính thời đại và hoàn hảo nhất cho các phong cách kiến trúc từ Cổ điển đến Hiện đại hay thậm chí là Tân cổ điển, với kiến thức sâu rộng về kỹ, mỹ thuật cũng như tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc Thiết kế Xây dựng Vũ An giúp bạn có được những trải nghiệm và thảo mãn được những mong muốn về không gian sống.

Thiết kế Xây dựng Vũ An với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đam mê và nhiệt huyết với công việc, chúng tôi thực hiện và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn từ những công đoạn phải thực hiện đầu tiên của quá trình xây dựng đến khi bạn sở hữu và sử dụng ngôi nhà của mình đó là:

+Thực hiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng,

+ Hồ sơ thiết kế thi công kiến trúc, nội thất

+ Lập dự toán chi phí cho toàn bộ công trình

+ Thi công xây dựng công trình

+ Thi công nội thất công trình

Với quy trình làm việc khoa học và hiệu quả sẽ cùng bạn chi sẻ những lo lắng cũng như việc quản lý trong quá trình thi công xây dựng công trình.

VŨ AN – VẺ ĐẸP KHÔNG GIAN SỐNG!