Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng

Bạn đang muốn xây dựng một căn nhà mới cho gia đình, nhưng đang gặp khó khăn trong khâu thiết kế, cũng như lựa chọn vật liệu, nội thất phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ngay bây giờ bạn có thể để lại comment,  sđt hoặc gửi Email tkxdvuan@gmail.com ngay cho chúng tôi để được trả lời nhanh nhất cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công ty thiết kế xây dựng VŨ AN chúng tôi chuyên thiết kế xây nhà giá rẻ, tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp, tư vấn xây nhà phố 1 tầng, 2 tầng , 3 tầng…. theo yêu cầu, tư vấn xây biệt thự với chi phí tiết kiệm nhất. Với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng tuyệt đối của quý khách đến công ty.

tu-van-thiet-ke-nha-o-dan-dung

Tư vấn xây dựng giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế, mẫu mã, sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp, giám sát công trình, mua sắm trang bị nội thất với giá thành thấp nhất, tối ưu tốt nhất chi phí cho gia đình bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu nhà có sẵn trên website của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình ở đường dẫn dưới đây.

» Mẫu nhà Phố hiện đại

» Mẫu Biệt Thự hiện đại

» Mẫu Biệt Thự kiểu Pháp cổ điển – hiện đại

» Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 – 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu

  7 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Mai Vu | 8 năm trước  

  Toi can tu van day Nha pho cap 2. Phantom Hoi Giup toi theo Mail. Thanks

 2. Xuan loi | 7 năm trước  

  Tôi có mảnh đất 4x25m2. Tôi muốn xây nhà 1 lầu 1 trệt có sân trước,phòng khách,phòng bếp,4phòng ngủ,2 nhà vệ sinh với chi phí 600 triệu.tư vấn giúp tôi theo mail.

 3. Van Hai | 7 năm trước  

  Tôi muốn xd trên mảnh đất dt 4x20m. Kiểu nhà lệch tầng 1 trệt 2 lầu bao gồm 01pk, 01 p bếp, 03 phòng ngủ, 01 phòng thờ với tổng chi phí khoảng 850tr. Xin cty tư vấn giúp nếu hợp lý tôi sẽ nhờ cty xd.
  Thanks

 4. Thsxuan | 6 năm trước  

  Tôi có mảnh đất 5 x 26 muốn xây nhà 1lau 1tret có san trước 1 phòng khách 3 phòng ngủ một phòng thờ 2 vs thiết kế đơn giản vật liệu trung bình xin tư vấn giúp hết bao nhiêu tiền cảm ơn

 5. phan đình thành | 6 năm trước  

  Tôi muốn tư vấn thiết kế xây nhà DT 5,5×17.kiểu nhà mái thái, 1 trêt, 1 lửng. có sân trước,bao gồm 1 phòng khach ,3 phòng ngủ ,1 phòng thờ, 1 bếp, 2wc với tổng chi phí 750tr,vui lòng tư vấn giúp tôi qua email

 6. Nguyễn Tấn Thúy - Bình Dương | 6 năm trước  

  Tôi có miếng đất diện tích 5x10m. Tôi muốn xây nhà 2 tầng (1 trệt+1 lầu). Tầng trệt chỉ có một phòng khách dài 5x8m và cầu thang lên tầng lầu. Tầng lầu chỉ có 2 phòng (1 phòng thờ và 1 phòng ngủ) và nhà vệ sinh.
  Tôi muốn hỏi chi phí xây dựng 300 triệu đồng có đủ không. Phần xây thô hết bao nhiêu tiền? (100m2 sàn bê tông).

 7. Nguyễn Hoàng Nam | 3 năm trước  

  Tôi muốn tư vấn nhà cấp 4 mái bằng diện tích 3×17 bao gồm 1 phòng khách, 1 lửng có phòng ngủ, 1 bếp 1 toilet. tôi muốn tư vẫn chi phí vui lòng gửi giúp qua mail nhé

Gửi Bình Luận