Kinh nghiệm xây nhà trọ làm giàu không khó

Xây nhà trọ là một loại hình kinh doanh hết sức phù hợp với thời điểm hiện tại. Khi nhu cầu cần tìm nhà trọ của các sinh viên, công nhân đang rất lớn tại các thành phố lớn trên cả nước. Hầu hết tất cả đều đổ về đây để học tập và tìm kiếm một công việc sinh sống.

Đặc biệt xây nhà trọ 2 tầng sẽ đem lại lợi nhuận khá tốt cho bạn. Tuy nhiên để làm giàu hiệu quả từ nhà trọ cho thuê thì bạn cũng cần trang bị cho mình một chút kinh nghiệm xây nhà trò . “Vì sao có những nơi cháy nhà trọ cho thuê, nhưng cũng có những nơi ế ẩm dù chất lượng không hề thua kém”.

kinh-nghiem-xay-nha-tro-lam-giau-khong-kho

 

Hôm nay VŨ AN chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm xây nhà trọ làm giàu không khó nhé:

1/ Vị trí:

Vị trí của mảnh đất bạn quyết định để xây nhà trọ là rất quan trọng, nó quyết định tới 90% giá trị và tránh tình trạng không có người ở. Hãy tìm những miếng đất cách đến nhà máy, KCN hay trường đại học là bao nhiêu? Tầm 5 -10 phút đi bộ là tốt nhất, tất nhiên gần hơn thì càng tốt.

Vị trí miếng đất đẹp hay không nó phụ thuộc vào nhu cầu thuê nhà ở đây cao và kín phòng ngay sau khi xây dựng xong 1 ,2 tháng. Đặc biệt những nơi gần chợ thu hút nhất người tìm thuê phòng.

2/ Diện tích:

Để xây nhà trọ hiệu quả và tiết kiệm, bạn cần chú ý tới diện tích. Những mảnh đất có diện tích phù hợp có nhiều rộng 4-5m hoặc 8-10m sẽ là lý tưởng nhất để kinh doanh nhà trọ.

3/ Tài chính:

Bạn cần xác định tài chính mình đang có để đầu tư một cách phù hợp. Nếu điều kiện dư giả bạn có thể lựa chọn loại hình xây phòng trọ 2 tầng, hoặc tốt hơn đất có chiều rộng 10 hãy xây 2 dãy phòng trọ đối diện để có khoảng không gian đi lại rộng rãi hơn kết hợp trồng tầng sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Chi phí xây nhà trọ hiện nay cũng không quá cao. Để xây nhà trọ với giá rẻ nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu , bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế xây dựng VŨ AN của chúng tôi để được tự vấn sử dụng vật liệu cũng như dự toán chi phí xây dựng chính xác nhất.


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 – 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1205 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu

 

  1 bình luận   Viết Bình Luận

  1. Lê Văn Phúc | 6 năm trước  

    tôi có mãnh đất 4 x 25m. tôi muốn xây 1 kiot ở đầu. còn lại tôi xây được mấy phòng trọ. diện tích bao nhiêu. và tổng chi phí xây dựng là bao nhieu. tôi ở củ chi. tphcm

Gửi Bình Luận