Trang Chủ / THI CÔNG / Cải tạo nhà ở tại Vũng Tàu

Cải tạo nhà ở tại Vũng Tàu

Nhà ở sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp, bị xấu đi hay chỉ đơn giản là bạn muốn thay đổi kết cấu bên trong ngôi nhà để cho phù hợp với cuộc sống hiện đại và có một không gian thoải mái hơn.

Giải pháp cải tạo nhà ở trở thành là một sự lựa chọn tốt nhất. Khi không cần phải xin cấp phép xây dựng, hoặc nếu sửa chữa nhiều thì chỉ cần xin giấy phép sửa chữa nhà đơn giản tránh được các thủ tục hồ sơ rắc rối, chi phí cải tạo, sửa chữa nhà ở lại rẻ hơn rất nhiều so với việc đập đi và xây lại một ngôi nhà mới hoàn toàn.

Xem thêmĐại lý Nhà phân phối sơn KOVA sỉ & lẻ tại Vũng Tàu

cai-tao-nha-o-tai-vung-tauCải tạo nhà ở tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ cải tạo nhà ở tại Vũng Tàu công ty thiết kế xây dựng Vũ An đã mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Với đội ngũ công nhân dồi dào và kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, nội thất chúng tôi đảm bảo công tác tư vấn thiết kế sửa chữa nhà, thi công cải tạo sửa chữa nhanh chóngchuyên nghiệp và tối ưu chi phí cho bạn.

cai-tao-nha-o-gia-rePhòng khách hiện đại sau khi được cải tạo bởi VŨ AN

Đến với chúng tôi quí khách hàng sẽ được tư vấn kỹ tổng thể về không gian ngôi nhà muốn cải tạo của mình, được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công. Khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý với thiết kế như vậy thì chúng tôi sẽ thi công để đảm bảo đúng tiến độ.

cai-tao-nha-o-VU-AN

Thời gian và chi phí cải tạo nhà ở tại Vũng Tàu của công ty Vũ An còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ cải tạo như thế nào? nhiều hay ít, tổng diện tích cần phải cải tạo là bao nhiêu từ đó mới có thể xác định được chính xác chi phí và thời gian cải tạo. Thông thường thời gian thi công sẽ từ 15-60 ngày hoặc có thể lâu hơn nếu diện tích quá lớn.

Để được tư vấn và dự toán chi phí chính xác nhất các bạn có thể liên hệ với Vũ An qua Hotline: 0915 313 045 – 0972 33 11 77 hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty Địa chỉ: A1205 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu

Lượt xem: 807

1 Bình Luận Tới “Cải tạo nhà ở tại Vũng Tàu”

  • Người Gửi : Thủy Tiên  |  Vào Ngày : 19:03 30-03-2017

    Bạn ơi. Có nhận cải tạo nhà ở tỉnh Vĩnh Long không.

    Trả Lời

Gửi Phản Hồi