Trang Chủ / Tin Tức / Đại lý Nhà phân phối sơn KOVA sỉ & lẻ tại Vũng Tàu

Đại lý Nhà phân phối sơn KOVA sỉ & lẻ tại Vũng Tàu

Đại lý Nhà Phân phối sơn KOVA chính hãng tại thành phố Vũng Tàu. Sơn KOVA là thương hiệu sơn nằm trong top những hãng sơn tốt nhất hiện nay, với đầy đủ tất cả những dòng sơn như: sơn trong nhà, sơn ngoài trời, sơn Kova dành cho tường, sơn Kova dành cho sàn, sơn chống thấm, sơn phủ bóng, sơn chống nóng, sơn chống gỉ sét…. và rất nhiều loại sơn khác phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sơn KOVA được sản xuất đặc biệt nhiệt đới hóa, rất phù hợp cho nhiệt độ, khí hậu và thời tiết của Việt Nam chúng ta và các nước lân cận, giúp cho chất liệu sơn bền với thời gian, không bị phai màu, chống chịu tốt trước thời tiết khắc nghiệt mà vẫn không làm mất đi giá trị của ngôi nhà bạn.

⇒ Xem thêm: Cách nhận biết sơn Kova thật hay giả

 

Đại lý ủy quyền phân phối sơn Kova tại Vũng Tàu – 0915313045 / 0933818368

 

Khi quý khách muốn mua sơn chống thấm KOVA, sơn tường KOVA, sơn nước KOVA…. hay bất kỳ một dòng sản phẩm mang thương hiệu KOVA tại Đại lý phân phối cấp 1 xaydungvuan.com sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất (bao gốm % chiết khấu và khuyến mãi). Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, sử dụng loại sơn hợp lý, phối màu hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

Khi mua sơn KOVA tại xaydungvuan.com chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100% sản xuất tại nhà máy (Có thể pha màu theo yêu cầu của khách hàng).

 

Kova là một trong những hãng sơn thương hiệu. Sự nổi tiếng của sơn Kova không chỉ dựa vào chất lượng và còn được xây dựng trên niềm tin của người tiêu dùng.

 

Sơn Kova có đủ loại từ sơn dân dụng (như sơn mịn trong nhà, sơn mịn ngoài nhà, sơn bóng trong, sơn bóng ngoài nhà, bột bả trong nhà, bột bả ngoài nhà….) cho đến các dòng sơn chuyên dụng như sơn giả đá, sơn sàn bên tông, sơn sân tennis, sơn chống cháy, sơn chống đạn.

Phong phú màu sắc, đa dạng sản phẩm sơn Kova mang đến ngôi nhà đẹp, bền màu cho gia chủ.

Lượt xem: 564

Gửi Phản Hồi