Thiết kế biệt thự có hồ bơi trong nhà

Dường như những mẫu biệt thự vừa qua thiết kế xây dựng Vũ An đã giới thiệu đến quý khách hàng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hôm nay chúng tôi lại tiếp tục giới thiệu đến các bạn một bản thiết kế, thi công xây dựng công trình biệt thự độc đáo với hồ bơi trong nha, mang lại một cảm giá thư giản, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và mát mẻ.

Điểm đặc biệt lớn nhất của ngôi nhà có lẽ là khu vực dành riêng cho bể bơi, được thiết kế ngay cạnh phòng khách kéo dài xuống tận phía dưới khu vực nhà vệ sinh, thuận tiện cho bạn xả stress thoải mái, cùng với đó cửa sổ các phòng trên tầng cũng được hướng ra bể bơi tạo một không gian đẹp tuyệt vời.

Đây là một công trình đã được thi công tại Thành Phố Vũng Tàu hôm nay VŨ AN sẽ cùng bạn chiêm ngưỡng kiến trúc hiện đại, sang trọng bậc nhất này nhé!

mau-thiet-ke-biet-thu-co-ho-boi-ben-trong-nha-1

mau-thiet-ke-biet-thu-co-ho-boi-ben-trong-nha-2

mau-thiet-ke-biet-thu-co-ho-boi-ben-trong-nha-3

mau-thiet-ke-biet-thu-co-ho-boi-ben-trong-nha-4

mau-thiet-ke-biet-thu-co-ho-boi-ben-trong-nha-5

mau-thiet-ke-biet-thu-co-ho-boi-ben-trong-nha-6

mau-thiet-ke-biet-thu-co-ho-boi-ben-trong-nha-7

⇒ Bạn sẽ thật sự hài lòng với những gì mà các KTS cũng như toàn thể công ty Vũ An chúng tôi mang lại, biệt thự hồ bơi trong nhà không quá xa lạ nhưng đó là cả 1 quá trình, một sứ mệnh mà Vũ An mang lại cho bạn. Căn biệt thự rất thích hợp cho một cuộc sống hiện đại và yêu thiên nhiên.


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

Gửi Bình Luận