Nội thất gỗ công nghiệp Melamine xu hướng mới 2016

Việc sử dụng gỗ nhằm phục vụ cho việc trang trí, thiết kế nội thất cũng như sử dụng làm các vật dụng trong gia đình đã trở nên quá quen thuộc hiện nay. Với tất cả những tinh hoa, tinh túy mà chất liệu gỗ mang lại đã đem đến một sắc màu mới cho ngành công nghiệp gỗ. Đặc biệt loại nội thất gỗ công nghiệp Melamine có thể biến hóa về màu sắc, kiểu dáng, tính thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời và rất dễ dàng trong khâu lắp đặt mang đến một nét trẻ trung, sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

noi-that-go-cong-nghiep-xaydungvuan1Nội thất gỗ công nghiệp Melamine xu hướng mới 2016

Công ty thiết kế nội thất Vũ An là một xưởng sản xuất nội thất gia công, thiết kế nhà ở Vũng Tàu với rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Trong đó nội thất gỗ công nghiệp Melamine đang là xu hướng mới 2016 được rất nhiều sự lựa chọn của các hộ gia đình, từ các căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng, nhà phố hiện đại cho đến các căn hộ thiết kế nội thất chung cư, văn phòng đại diện …

noi-that-go-cong-nghiep-xaydungvuan5

Tại sao gỗ công nghiệp Melamine là xu hướng ưa chuộng nhất 2016 này? Đối với chất lượng gỗ thật rất dễ cong vênh và nứt, trừ những loại gỗ cực tốt (rất đắt và khan hiếm) còn lại những cây gỗ khác đều có những nhược điểm khó có thể bỏ qua. Việc nhiệt độ thay đổi, nước thấm vào, chắp ghép các mảnh gỗ lớn lại với nhau dễ gây ra hiện tượng cong vênh, nứt nẻ theo thời gian sử dụng. Với tài nguyên gỗ thiên nhiên ngày một cạn kiệt, nạn phá rừng lại được nước hoành hành khiến tài nguyên quốc gia cạn kiệt kéo theo đó là hạn hán, lũ lụt là hậu quả của việc phá rừng. Để giải quyết rất nhiều vấn đề trong khâu thiết kế nội thất, gỗ công nghiệp Melamine ra đời với chất liệu nhẹ, bền, màu sắc phong phú, vừa túi tiền và dễ dàng trong việc thi công lắp ghép mà không sợ cong vênh.

noi-that-go-cong-nghiep-xaydungvuan2

noi-that-go-cong-nghiep-xaydungvuan3

noi-that-go-cong-nghiep-xaydungvuan4

noi-that-go-cong-nghiep-xaydungvuan6

noi-that-go-cong-nghiep-xaydungvuan7

Nội thất Vũ An / Theo Saga

Gửi Bình Luận