Dạy vẽ luyện thi đại học Kiến Trúc tại Vũng Tàu

Đại học Kiến Trúc là một trong những nơi sản sinh ra rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất, những kiến trúc bậc nhất hiện nay trên Cả Nước và toàn Thế Giới. Là một ngôi trường ao ước của biết bao học sinh, sinh viên đam mê sáng tạo đầy nhiệt huyết. Nhưng điểm thi vào các trường ĐH Kiến Trúc lại rất cao. Những năm gần đây điểm chuẩn để vào trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM 3 môn Toán , Văn, Vẽ phải từ 21 điểm trở lên. Có thể nói đây là một số điểm khá cao tuy nhiên không phải khó.

day-ve-luyen-thi-dai-hoc-kien-truc-tai-vung-tauDạy vẽ luyện thi vào Đại Học Kiến Trúc từ cơ bản đến nâng cao

Môn Toán và Văn có thể nói là sức người có hạn, kiến thức chúng ta có cố gắng cách mấy cũng không cải thiện được nhiều. Tuy nhiên môn năng khiếu vẽ thì lại khác. Đây là một môn chuyên ngành bắt buộc và tương đối dễ kiếm điểm nếu các em nắm được những kiến thức cơ bản

Lớp dạy vẽ luyện thi đại học Kiến Trúc do công ty thiết kế xây dựng VŨ AN xay nha vung tau mở ra nhằm đào tạo các em từ cơ bản đến nâng cao chuẩn bị rèn luyện kỹ năng, phương pháp vẽ của mình để đạt được điểm số cao nhất. Cạnh tranh nhau từng chút một về điểm số, ai vẽ tốt sẽ có khả năng đậu cao hơn.

Với ưu thế là một công ty thiết kế hàng đầu tại Vũng Tàu. VŨ AN tự tin mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích, những kỹ năng vẽ tuyệt vời, cùng với đó là một mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm khác phù hợp với các em học sinh, sinh viên muốn nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Không có năng khiếu vẽ có đậu được ĐH Kiến Trúc không?

Tác hại của việc học vẽ sai phương pháp


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: KTS Vũ An
Hotline: 0915 313 045 – 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu

  2 bình luận   Viết Bình Luận

  1. Bùi Thị Ngọc Hà | 7 năm trước  

    Em chào anh. Em tên là Ngọc Hà. Em học lớp 10 trường THPT Vũng Tàu. Em muốn học vẽ kiến trúc để thi vào trường kiến trúc. Anh cho em hỏi tất cả nội dung học và học phí nha anh. Với lại anh nhớ gửi tất cả các nội dung học cho em nhé tại em muốn học vẽ nhiều nội dung. Cám ơn anh.

  2. Dư Hoàng Anh | 5 năm trước  

    Em đang là học sinh lớp 11. E muốn thi vào trường đại học kiến trúc. Cho e hỏi 1 năm có thể luyện vẽ kịp để thi môn năng khiếu không ạ. Và tiền học phí là bao nhiêu ạ

Gửi Bình Luận