Xin giấy phép xây dựng 2017 có gì mới?

Thủ tục xin giấy phép xây dựng 2017 có gì mới so với trước đây? Được biết đến là một thủ tục bắt buộc, là cơ sở để khẳng định quyền sỡ hữu, nhà nước dễ dàng quản lý. Vì vậy khi xin giấy phép xây dựng luôn đòi hỏi phải theo một trình tự nhất định, sự chính xác đến từng chi tiết và được xét duyệt cực kỳ khắt khe.

Đã có không ít gia đình hàng năm trời vẫn không xin được giấy phép xây dựng, do thủ tục không đúng, hồ sơ không chính xác và không làm theo đúng các trình tự, vì vậy hồ sơ không được duyệt mà trả đi, bổ sung nhiều lần tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

xin-giay-phep-xay-dung-2017Bản vẽ chi tiết hồ sơ xin giấy phép xây dựng 2017

 

Xin giấy phép xây dựng 2017 có gì mới?

 

– Đối với việc xin giấy phép xây dựng trong năm 2017, nhà nước có quy định rất rõ ràng những giấy tờ, hồ sơ và thủ tục xin cấp phép xây dựng.

– Thời gian xét duyệt xin giấy phép xây dựng từ 15-20 ngày làm việc tính từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

– Hồ sơ xin cấp phép xây dựng 2017 bao gồm:

1/ Đơn xin cấp phép xây dựng theo mẫu

2/ Bản sao có công chứng quyền sỡ hữu, sử dụng đất (sổ hồng, sổ đỏ…)

3/ Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mắt đứng, mặt cắt điển hình; tuyến công trình hay sơ đồ vị trí; sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước; mặt bằng móng công trình cụ thể:

+ Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50 – 1/500, kèm theo sơ đồ vị trí công trình;

+ Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chủ yếu của công trình, tỷ lệ 1/50 – 1/200;

+ Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50, kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/50 – 1/200.

⇒ Với hướng dẫn chi tiết, thủ tục, hồ sơ xin giấy phép xây dựng mới nhất 2017, công ty xây dựng Vũ An chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho các gia đình đang có ý định xin giấy phép xây dựng, xây nhà ở sắp tới. Đồng thời nếu quý khách không có thời gian có thể nhờ đến dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Vũng Tàu của công ty chúng tôi. Chỉ trong vòng 15-20 ngày sẽ có ngay giấy phép xây dựng mà bạn không cần phải tốn thời gian nào cả, chỉ việc cung cấp cho chúng tôi bản sao công chứng giấy tờ sử dụng đất, còn lại những công việc khác công ty Vũ An sẽ hoàn thành từ A-Z cho bạn!


Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Vũ An
Địa chỉ: A1205 Tòa nhà Hodeco Plaza 37 Nguyễn Thái Học , P. 7, Tp Vũng Tàu
Hotline: 0915 313 045 – 0972 33 11 77

  1 bình luận   Viết Bình Luận

  1. long | 7 năm trước  

    Công ty có xin được giấy phép xây dựng ở huyện tân thành không.

Gửi Bình Luận