Xây Khách sạn – Nhà nghỉ tại Vũng Tàu đẹp, ấn tượng

Xây khách sạn tại Vũng Tàu để kinh doanh, cho thuê khá phổ biến. Thành phố biển Vũng Tàu được xem là nơi nghỉ mát lý tưởng của du khách ở phía nam như TPHCM hay cách tỉnh thành lân cận. Nhu cầu thuê khách sạn nghỉ qua đêm là cực kì nhiều. Tuy nhiên để thu hút được khách du lịch, khách thuê phòng nghỉ thì việc thiết kế khách sạn là cực kỳ quan trọng. Phải thật ấn tượng, đẹp mắt và tiện nghi mới thu hút được du khách.

Thi công xây dựng khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, resort là 1 công việc đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tính toán tỉ mỉ từng chi tiết & hạng mục công trình. Thiết kế khách sạn không giống như nhà ở thông thường hay các biệt thự sang trọng. Mà khách sạn phải đảm bảo được các tiêu chí như tiện nghi, thoải mái, sang trọng….Để xây dựng khách sạn, nhà nghỉ đòi hỏi sự am hiểu về các bản vẽ thiết kế, kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, cùng với kinh nghiệm thi công công trình thực tế.

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Vũ An đã phát triển dịch vụ thi công xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại Vũng Tàu. Nhằm cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ thi công chuyên nghiệp, giúp hoàn thiện cho các dịch vụ thiết kế kiến trúc. Tất cả các quy trình xây dựng đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực có tay nghề, dưới sự giám sát của các kỹ sư trách nhiệm, đảm bảo tiến độ thi công công trình, đảm bảo kỹ thuật công trình, đảm bảo chất lượng thi công.

Quy Trình Xây Dựng Khách Sạn – Nhà Nghỉ tại Vũng Tàu

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá: Khi một khách hàng tìm tới xây dựng Vũ An, chúng tôi sẽ trao đổi với họ để có thể nắm bắt được ý muốn, nguyện vọng về khách sạn tương lai của họ như thế nào. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để có thể thực hiện xây dựng khách sạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

– Khảo sát thực trạng: Chúng tôi sẽ có giám sát công trình đi khảo sát thực tế, so sánh giữa bản vẽ thiết kế với tình trạng thực tế, để cung cấp cho khách hàng một phương án thi công tốt nhất, hạn chế tối thiểu những yếu tố chủ quan và khách quan gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.

– Thi công: Sau khi đã hoàn thành hết các thủ tục, giấy tờ cần thiết, đội ngũ thi công xây dựng khách sạn sẽ tiến hành thi công, công trình theo bản thiết kế. Mọi quy trình, công đoạn sẽ được đội ngũ giám sát thi công của giám sát đảm bảo mang lại cho khách hàng một công trình thi công đúng tiến độ, giữ được bản quyền tác giả.

– Hoàn công: Sau khi thi công xong cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và có chế độ bảo hành cho công trình. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì trọn đời công trình cho khách hàng của mình.

– Thiết kế nội thất: Ngoài việc thi công xây dựng, Vũ An còn có thể thiết kế nội thất, trang trí nội thất, cung cấp các vật dụng bằng gỗ như giường, tủ, bàn, ghế, cầu thang……


Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Vũ An
MST: 3502305755
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Hotline: 0915 313 045 – 0972 33 11 77
Email: tkxdvuan@gmail.com
Website: www.xaydungvuan.com

Gửi Bình Luận