Xây dựng biệt thự tuyệt đẹp bằng những chiếc Container phế thải

Những ngôi nhà di động bằng container dường như đã quá quen thuộc với chúng ta. Những năm gần đây hình thức xây nhà container đang trở nên khá phố biển, đặc biệt ở các thành phố lớn, ngoài ra nhữn ngôi nhà container tại Vũng Tàu cũng đang được sử dụng và xây dựng rất nhiều.

biet-thu-container-phe-thai-1

Dưới đây là một loại hình nhà được xây dựng bằng container phế thải khi nhìn vào có lẽ sẽ rất bât ngờ, vì đây không chỉ là một ngôi nhà bình thường mà nó là một biệt thự được xây dựng bằng những container phế thải với một nét đẹp hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Chính sự ấm áp, hiện đại này mà đã tạo nên một căn biệt thự hoàn hảo với chí phí cực rẻ và còn giúp bảo vệ môi trường.

biet-thu-container-phe-thai-2

Biệt thự có tổng cộng 4 phòng ngủ nằm ở hai tầng khác nhau. Không gian vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình và cũng dành cho khách đến chơi nhà. Phòng ngủ được thiết kế đặt ở vị trí tinh tế để tạo sự kết nối giữa các thành viên cần riêng tư nhất.

biet-thu-container-phe-thai-3

biet-thu-container-phe-thai-4

Trong biệt thự có sử dụng nhiều vật liệu bằng kính và các cửa sổ lớn làm cho không gian ở trong và ngoài được kết nối hài hòa với nhau. Từ đó, chúng tạo cảm giác thân thiện với môi trường xung quanh hơn. Cộng thêm việc sử dụng các chi tiết nội thất đầy sáng tạo đã làm cho biệt thự không hề lạc lõng trước thiên nhiên.

biet-thu-container-phe-thai-5

biet-thu-container-phe-thai-6

Các chi tiết nội thất và kết hợp nghệ thuật thiết kế hiện đại cho ngôi nhà. Điều đó đã góp phần làm cho công trình có thêm nhiều chức năng, tạo sự thoải mái và hấp dẫn cho người sử dụng.

biet-thu-container-phe-thai-7

Nguồn: internet

Gửi Bình Luận