Xây biệt thự mini hiện đại tại Vũng Tàu

Với một diện tích không được quá rộng rãi, chỉ nằm trong khoảng 100m2 nhưng bạn vẫn muốn xây cho mình một ngôi biệt thự. Đây là một quyết định hoàn toàn hợp lý khi các mẫu biệt thự mini hiện đại ngày ngay chỉ cần 100m2 là bạn đã có thể thỏa sức thiết kế và xây dựng rồi.

Xây biệt thự mini với phong cách hiện đại rất phù hợp với tình hình kinh tế đang khó khăn hiện nay. Chi phí xây dựng tiết kiệm, thời gian xây dựng nhanh chóng và rất đa dạng về mẫu mã. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công xây nhà Vũng Tàu, các công trình biệt thự, biệt thự sân vườn và biệt thự mini với diện tích nhỏ. VŨ AN tự tin mang lại cho bạn một bản thiết kế biệt thự mini chỉ 100m2 2 tầng, 3 tầng đẹp và tiết kiệm.

Hiện nay các mẫu biệt thự mini 100m2 hoặc hơn 100m2 tùy biến kích thước được rất nhiều gia chủ lựa chọn, với nhiều phong cách khác nhau, nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với diện tích mảnh đất và sở thích của gia chủ. Dưới đây sẽ là một số mẫu biệt thự mini mà công ty đã thiết kế và thi công.

Mẫu biệt thự mini hiện đại:

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-1Mẫu biệt thự mini hiện đại – VŨ AN 1

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-2Mẫu biệt thự mini hiện đại – VŨ AN 2

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-3Mẫu biệt thự mini hiện đại – VŨ AN 3

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-4Mẫu biệt thự mini hiện đại – VŨ AN 4


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 – 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu

Gửi Bình Luận