Túp lều lý tưởng xây theo kiểu Nhật

Một ngôi nhà có diện tích rất nhỏ, chỉ vỏn vẹn 18m2, mới nhìn từ xa vào chúng ta có thể thấy được đây là một túp lều chứ không còn là một ngôi nhà, bởi những thiết kế đơn giản, trang nhã và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt diện tích có giới hạn tương đối nhỏ khiến cho mọi người không thể không ngỡ ngàng được. Đặc biệt khi bước vào bên trong ngôi nhà các bạn lại sẽ càng ngỡ ngàng hơn bởi thiết kế đầy đủ tiện nghi và xinh xắn.

tup-leu-ly-tuong-xaydungvuan1

Để so sánh với ngôi nhà này, các mẫu nhà cấp 4 đơn giản của Vũ An nhìn trên bản vẽ thì có phần tương đồng, nhưng so với diện tích thì chúng tôi cũng không thể tin vào mắt mình. Tại sao họ làm được như vậy, và chúng tôi cũng không quên học hỏi cách thiết kế của họ.

tup-leu-ly-tuong-xaydungvuan2

Ngôi nhà 18 m2 do ông thiết kế có đủ phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà tắm có bồn sục. Đặc biệt với mái, tường có thể tháo rời mà ngôi nhà có thể dễ dàng di chuyển sang một địa điểm khác, chẳng khác nào một túp lều cả.

Bằng cách áp dụng lối thiết kế của người Nhật, công trình sử dụng các nội thất tiết kiệm thời gian và cách bố trí hợp lý, nhờ vậy mà có thể thiết kế đầy đủ các phòng ốc sinh hoạt

tup-leu-ly-tuong-xaydungvuan3Phòng khách đơn giản với một chiếc ghế sofa có thể kéo ra thành giường khi nhà có khách

tup-leu-ly-tuong-xaydungvuan4Tủ bếp, khu vực nấu ăn có cả một chiếc lò sưởi khi trời về đông

tup-leu-ly-tuong-xaydungvuan5Phòng tắm nhỏ nhắn nhưng vẫn đủ diện tích để đặt một chiếc bồn sục jacuzzi

Vũ An (Theo: Brightside)

Gửi Bình Luận