Thiết kế táo bạo mang cả thiên nhiên vào nhà

Một ngôi nhà có đầy đủ cây hoa, núi nước là một điều tuyệt vời nhất, nhưng bố trí như thế nào cho hợp lý và hợp phong thủy không nhìn chướng mắt thì tương đối khó. Với những người không chuyên có thể dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng làm cho ngôi nhà của bạn trở nên xấu xí hơn.

Ngôi nhà có diện tích 80m2 chúng tôi giới thiệu sau đây có một không gian như mong muốn, diện tích ngôi nhà không được vuông vức như những ngôi nhà bình thường vì vậy rất khó khăn trong khâu thiết kế nội thất và bố trí phòng ốc.

xay-dung-vu-an-19-9-1

Bạn có thể sẽ rất bất ngờ với ngôi nhà này, từ khi bắt đầu bước chân từ cổng bạn đã cảm nhận được sự yên lành, trong xanh, những cành cây uốn lượn đẹp mắt và những tán cây che mát cả khung trời. Từ một ý tưởng mang thiên nhiên vào nhà KTS đã xoay quanh việc bốtrí các cây cảnh đặt từng nơi, từng góc nhỏ mang đến một sự trong lành, thoải mái, ánh sáng được lấy trực tiếp từ ngoài trời vào tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện năng.

xay-dung-vu-an-19-9-2

xay-dung-vu-an-19-9-5

Các không gian trong nhà mang gam màu xám – trắng chủ đạo nhưng không hề tẻ nhạt bởi sự góp mặt của cây xanh và những thiết kế nội thất ấn tượng.

xay-dung-vu-an-19-9-3

xay-dung-vu-an-19-9-4

Những khoảng hành lang đều được tận dụng tối đa để biến thành những góc nghỉ, góc chơi hoàn hảo cho mỗi thành viên. Thiết kế này kết hợp cùng khoảng giếng trời vừa hay tạo thành “góc sân” ngay trong nhà.

xay-dung-vu-an-19-9-6

Nếu nhận xét chung về tính tiện nghi và không gian sang trọng tối ưu nhất thì ngôi nhà này không được đánh giá cao. Nhưng về tính thân thiện với thiên nhiên, mang góc sân nhỏ, khoảng trời riêng cùng những tán cây xanh mướt tạo nên một không gian yên bình vào nhà phố thì quả thực đây là một thiết kế, một ngôi nhà tuyệt vời!

Nguồn: Sưu tầm

Gửi Bình Luận