Thiết kế sử dụng mặt tiền thế nào tốt nhất

Mặt tiền được ví như một bộ mặt của toàn ngôi nhà và cả gia chủ. Chỉ cần nhìn vào mặt tiền ngôi nhà của bạn, từ những ánh mắt đầu tiên sẽ đánh giá được một phần nào đó tính cách của chủ nhà như thế nào. Vì vậy thiết kế sử dụng mặt tiền thế nào tốt nhất đều được các kiến trúc sư và gia chủ tốn nhiều thời gian và công sức nhất, để cùng đưa ra một giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất phù hợp với sở thích của chủ nhà.

thiet-ke-su-dung-mat-tien-nhu-the-nao-hieu-qua-nhat-xaydungvuan1

Hiện nay có rất nhiều dạng nhà ở được thiết kế với các phong cách khác nhau mang đến sự hiện đại, sang trọng. Đặc biệt các mẫu nhà đơn giản nhưng phần mặt tiền cũng không được quá xem thường và cần được trau chuốt nhất. VŨ AN luôn là thế, luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho chính khách hàng của mình. Mặt tiền phải vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại lợi ích thiết thực nhất cho cuộc sống hằng ngày.

thiet-ke-su-dung-mat-tien-nhu-the-nao-hieu-qua-nhat-xaydungvuan2

Với một ý tưởng mang thiên nhiên và ánh sáng mặt trời vào chính ngôi nhà của mình, vừa tiết kiệm ánh sáng, vừa hợp phong thủy hiện đại, hoàn chỉnh với một mặt tiền thông minh giúp điều tiết năng lượng mặt trời.

Thiết kế tập trung vào sự bền vững với nhiều vật liệu sinh thái có nguồn gốc từ địa phương. Những vật liệu đó kết hợp với các phương pháp chế tạo sẵn đã giúp cho việc xây dựng diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mặt tiền gồm nhiều tấm gỗ được sắp xếp hài hòa bắt đầu từ góc Tây Nam của tòa nhà, tạo ra một sự kết nối hình ảnh liền mạch trong khi cũng có thể điều khiển ánh sáng mặt trời.

thiet-ke-su-dung-mat-tien-nhu-the-nao-hieu-qua-nhat-xaydungvuan3

Vũ An

Gửi Bình Luận