Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 60m2

Một căn hộ chung cư được bàn giao tất cả chúng đều giống nhau, chỉ là một khoảng trống hình chữ nhật, làm thế nào để ngôi nhà của mình trở nên đặc biệt nhất, đẹp nhất thì còn tùy thuộc vào trí tưởng tượng và tính thẩm mỹ của bạn. Đừng lo lắng đã có xây nhà Vũng Tàu – VŨ AN chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 của bạn tuyệt vời nhất.

Trang trí nhà chung cư với diện tích hạn chế là một điều vô cùng khó khăn nhưng dưới bàn tay thiết kế của kiến trúc sư căn hộ chỉ vỏn vẹn 60m2 đã trở nên tuyệt đẹp và hiện đại, nữ tính. Căn hộ là sự pha trôn giữa nét đẹp cổ điển, lãng mạn và nét tân thời, năng động mà trong đó từng chức năng sinh hoạt vẫn được đảm bảo, nhằm tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-60m2-xaydungvuan1Phòng khách hiện đại, tươi sáng với tông màu trắng chủ đạo đầy đủ ánh sáng

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-60m2-xaydungvuan2

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-60m2-xaydungvuan3

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-60m2-xaydungvuan4Bếp, phòng khách và phòng ăn được kết hợp trong cùng một không gian chung, không hề ngăn cách. Nội thất được bố trí theo lối tối giản, chỉ sử dụng những vật dụng cơ bản nhất nhằm tránh cho không không gian trở nên quá tải, rối loạn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-60m2-xaydungvuan5Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ này chính là bức tường ngăn đôi phòng khách và phòng ngủ được tận dụng tạo thành một kệ sách, giúp tạo thành một thư viện nhỏ. Đây là một cách rất hay để tận dụng từng không gian nhỏ nhất một cách thông minh.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-60m2-xaydungvuan6Phòng ngủ tươi trẻ không kém phần ấm áp, kết hợp các kệ tủ âm tường và giường ngủ, ta không cần tốn diện tích cho phòng thay đồ mà vẫn có được một không gian chứa đồ gọn gàng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-60m2-xaydungvuan7

Nguồn: DECOIST.COM

Gửi Bình Luận