Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới

VŨ AN – Một đôi vợ chồng trẻ mới cưới với tài chính chưa được vững vàng, căn hộ chung cư quả thật là một lựa chọn hợp lý với cuộc sống này. Thiết kế nội thất chung cư căn hộ với nhiều tiện ích và chi phí tiết kiệm mang đến cho đôi vợ chồng trẻ một không gian năng động và trẻ trung cần thiết

Với yêu cầu được sống trong không gian đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ trẻ trung năng động của đôi vợ chồng mới cưới, các kiến trúc sư đã đã bắt tay nghiên cứu và cho ra mẫu thiết kế nội thất phù hợp với gia chủ trong một diện tích căn hộ 70m2. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết nội thất cho căn hộ này:

thiet-ne-noi-that-chung-cu-cho-vo-chong-tre-xaydungvuan1Phòng khách với màu sắc hiện đại và tràn ngập ánh sáng.

thiet-ne-noi-that-chung-cu-cho-vo-chong-tre-xaydungvuan2Màu sắc được bố trí khéo léo tạo nên một tổng thể hài hòa.

thiet-ne-noi-that-chung-cu-cho-vo-chong-tre-xaydungvuan3Một bộ kệ sách tự đóng kết hợp cùng với bàn giấy tạo nên một không gian làm việc và học tập ngay tại phòng khách.

thiet-ne-noi-that-chung-cu-cho-vo-chong-tre-xaydungvuan4Các kệ sách được bố trí ngay cột, giúp tận dụng không gian căn phòng một cách triệt để.

thiet-ne-noi-that-chung-cu-cho-vo-chong-tre-xaydungvuan5Phòng bếp – phòng khách – phòng ăn được kết hợp trong cùng một không gian

thiet-ne-noi-that-chung-cu-cho-vo-chong-tre-xaydungvuan6Sử dụng vật liệu kim loại giúp nhấn mạnh đặc trưng của phong cách này.

thiet-ne-noi-that-chung-cu-cho-vo-chong-tre-xaydungvuan7Trái với nét cá tính, sôi động của không gian phòng khách và bếp, phòng ngủ được bố trí tối giản, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ.

thiet-ne-noi-that-chung-cu-cho-vo-chong-tre-xaydungvuan8Gạch ốp trong nhà tắm mô phỏng bức tường gạch giúp hoàn thiện tổng thể cho phong cách công nghiệp của căn hộ.

Nguồn: HOMEDESIGNLOVER.COM

Gửi Bình Luận