Thiết kế nhà phố kiểu Hàn Quốc

Mỗi quốc gia, mỗi đất nước đều có một sở thích kiến trúc riêng, và mỗi kiến trúc đó đầu mang đậm một nét độc đáo riêng của mỗi quốc gia. Trước đây chúng ta đã nghe nhiều về biệt thự kiểu Pháp, nhà phố phong cách Pháp, nhà hiện đại châu âu, nội thất phương đông…. và hôm nay lại một phong cách thiết kế mới được xây dựng Vũ An sưu tập và học hỏi đó chính là thiết kế nhà phố kiểu Hàn Quốc.

thiet-ke-nha-pho-kieu-han-quoc-1

Xây nhà phố kiểu Hàn Quốc mang đậm nét đặc trưng riêng của nền văn hóa Á Đông, đề cao sự thông thoáng đặc biệt là phong thủy được quan tâm hàng đầu một cách khắt khe, tuân thủ theo một trật tự của vị thế theo không gian chủ đạo. Sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên. Tuy nhiên, qua nhiều thập kỷ dù có sự chọn lọc các ý tưởng thiết kế từ nước Nhật và các nước phương Tây, thì Hàn Quốc vẫn duy trì những đặc điểm thiết kế nhà của riêng họ và vẫn giành được sự nhìn nhận cho phong cách thiết kế nhà rất Hàn quốc.

Những căn phòng, những không gian đôi khi chỉ được ngăn cách bằng một tấm bình phong kính mờ, hoặc một vách ngăn đơn giản nhưng không làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm được khá nhiều diện tích, tạo nên một không gian thoải mái hơn và đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống của gia đình.

thiet-ke-nha-pho-kieu-han-quoc-2

Các phòng sinh hoạt thông với nhau theo một đường nhưng không làm giảm tính thẩm mỹ, tăng phần chật chội, ngược lại, các phòng được ngăn cách với nhau bằng cửa gỗ hay cách trang trí độc đáo bằng không gian xanh. Tất cả đã tạo nên không gian thiết kế nhà Hàn quốc rất đặc trưng.

Nếu bạn là một người yêu thích sự mới lạ, khó tính trong phong thủy hoặc muốn cho một ngôi nhà hiện đại nhưng tiết kiệm thì bạn có thể lựa chọn xây nhà phố theo phong cách Hàn Quốc . Những ưu điểm hiện có sẽ là tiền đề giúp bạn có một ngôi nhà như ý với giá thành tiết kiệm nhất.


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

Gửi Bình Luận