Thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại

Lại một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại nữa được công ty xây dựng Vũ An chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng, với một thị trường bất động sản khá tấp nập như hiện nay, việc chọn mua được mảnh đất vừa ý đã khó, xây nhà đẹp là càng khó hơn. Hôm nay các KTS đã thiết kế một bản vẽ nhà phố 3 tầng với diện tích 4x16m. Đây là một diện tích khá phổ biến ở các khu nhà ở đô thị hiện nay, phục vụ tốt cho cuộc sống, cũng như phù hợp với túi tiền của nhiều người dân.

thiet-ke-nha-pho-3-tang-4x16m

Công trình thiết kế nhà đẹp 4×16 là tác phẩm của quá trình làm việc giữa KTS và chủ đầu tư, từ đó đưa ra các giải pháp thiết kế nhà phố tối ưu nhất. Không gian mang vẻ đẹp của phong cách kiến trúc hiện đại dựa theo ý tưởng kết hợp những chi tiết cổ điển nhẹ nhàng, nhằm mang đến hình ảnh mới lạ cho tổ ấm gia đình.

Ngôi nhà với mặt tiền được thiết kế đơn giản, vuông vức, những mảnh ghéo kết hợp với nhau nhìn thì đơn giản nhưng lại hết sức chắc chắn, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Chính nhờ lối thiết kế đơn giản mà chủ đầu tư đã cắt giảm được một khoản chi phí lớn.

thiet-ke-nha-pho-3-tang-4x16m-2

Nếu bạn thích mẫu thiết kế này, hoặc có thêm ý tưởng nào dành cho mẫu thiết kế này thì ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với công ty Vũ An của chúng tôi để được KTS tư vấn cũng như thiết kế riêng cho bạn một nhà phố theo ý muốn của mình. Diện tích 4×16 m nhà phố là nhà diện tích 60m2 cũng là dạng diện tích trung bình, là nhà phố nên bạn có thể thiết kế nhiều tầng để tăng thêm nhiều diện tích sống hơn. Bố trí số phòng ngủ tùy thuộc vào số lượng thành viên nhà bạn, và những công trình phòng phụ thì bố tri chính xác.


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

Gửi Bình Luận