Thiết kế nhà 4 tầng diện tích 27m2 hiện đại đầy đủ tiện nghi

Tiếp nhận yêu cầu của một khách hàng cùa Vũ An như sau: “Gia đình mình có một mảnh đất khá hẹp, chỉ 27m2 (3x9m), mình rất muốn nhờ KTS Vũ An thiết kế cho mình một ngôi nhà 4tầng hiện đại, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và sân phơi đồ”.

Sau nhiều ngày lập ra ý tưởng thiết kế cũng như tối ưu hóa diện tích sử dụng sao cho hợp lý, cuối cùng các KTS đã thống nhất một bản vẽ hoàn hảo nhất đến khách hàng và được khách hàng hết mực đồng tình ủng hộ và bắt đầu tiến hành xây dựng. Với diện tích khá chật hẹp như vậy mà vẫn giữ được nét hiện đại và đầy đủ tiện nghỉ quả là quá tuyệt vời!

 

Thiết kế nhà 4 tầng diện tích 27m2 (3×9):

 

− Mặt bằng tầng 1: Tầng 1 được bố trí một phòng khách rộng 12m2 3x4m ở giữa nhà là một cầu thang, phía sau là nhà bếp vừa đủ rộng rãi để nấu nướng và một bàn nhỏ làm bàn ăn.

− Mặt bằng tầng 2: Tầng 2 được thiết kế 1 phòng ngủ master ở phía trước, phía sau là một nhà vệ sinh chung và một ban công nhỏ thông thoáng cho cả ngôi nhà

− Mặt bằng tầng 3: Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ rộng thoải cho các thành viên còn lại của gia đình

− Mặt bằng tầng 4: Tầng 4 được thiết kế làm nơi thờ cúng tổ tiên, hướng bàn thờ ra phía trước tạo sự tôn nghiêm nhất. Phía sau là không gian giặt + phơi đồ.

⇒ Với cách bố trí đồ nội thất như vậy sẽ giúp cho không gian sống thêm tiện nghi và trở nên tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng không nên trang trí rườm ra, điều đó sẽ làm cho căn phòng thêm chật chội. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường hay những đồ decor độc đáo và bắt mắt, nó sẽ làm điểm nhấn giúp cho căn nhà của bạn thú vị và hấp dẫn hơn.

 

Phòng khách nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng

Một bộ bàn ghế nhỏ đặt ở bếp ăn giúp tiết kiệm không gian

Phòng ngủ được thiết kế với màu sắc nhã nhặn cho giấc ngủ sâu

Phòng thờ được bố trí một cách sang trọng và đầy trang nghiệm


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

Gửi Bình Luận