Thiết kế nhà 2 tầng 8x14m 4 phòng ngủ đẹp có garage

Một mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp nữa vừa được công ty xây dựng Vũ An khởi công xây dựng tại thành phố Vũng tàu, với nội thất hiện đại, thiết kế tinh tế, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, có sân vườn tiểu cảnh nhỏ cùng một hồ nước nhỏ cạnh bên phòng khách, tạo nên một không gian yên tinh tuyệt vời.

Với một mảnh đất tuyệt đẹp diện tích 112m2 8x14m, gia chủ muốn xây dựng một ngôi nhà 2 tầng theo phong cách biệt thự mini với 4 phòng ngủ, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình gồm ông bà, 2 người con và 2 vợ chồng.

Được xây dựng trên mảnh đất 160m2 ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế tinh tế và không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. Ngôi nhà được thiết kế né hướng Tây vì vậy ngôi nhà dường như được mát cả ngày không lo sợ nắng nóng.

 

I/ Mặt bằng thiết kế tầng 1:

Tầng 1 được thiết kế với 1 garage để xe ôtô, 1 phòng khách có góc view sân vườn phía trước và một hồ nước có bậc thêm phía bên hông để đi ra phòng ăn ngoài trời, 1 nhà bếp + phòng ăn trong nhà ngay phía sau phòng khách, phía cuối nhà là nơi bố trí chỗ giặt và phơi đồ. Ở tầng 1 này cũng được bố trí 1 phòng ngủ cho ông bà để dễ dàng đi lại.

(1)Garage – (2)Phòng khách – (3)Phòng bếp + ăn – (4)Phòng giặt
(5)Phòng ngủ ông bà – (6)Phòng ăn ngoài trời – (7)Sân vườn

 

II/ Mặt bằng thiết kế tầng 2:

Theo yêu cầu của gia chủ phải thiết kế sao cho được 4 phòng ngủ để thuận tiện cho việc sinh hoạt cho cả gia đình, ở tầng 2 này, các KTS đã bố trí thêm 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ cho con, cùng với đó là 1 phòng sinh hoạt chung và 1 ban công để lấy ánh sáng cho 2 phòng ngủ đầy đủ. Nhà vệ sinh được đặt 1 cái trong phòng ngủ master và 1 cái phòng vệ sinh chung cho cả ngôi nhà ở cuối hành lang tầng 2.

(8)Phòng sinh hoạt chung – (9)Phòng ngủ master – (10, 11)Phòng ngủ con – (12)Ban công

 

III/ Mặt bằng tầng mái:

Trên tầng mái này sẽ được thiết kế 1 phòng thờ trang nghiêm hướng về phía trước. cùng với một phòng chứa đồ ở phía sau. Phía trước sẽ là sân thượng với lớp kính cường lực bảo vệ lan can.

 


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

  1 bình luận   Viết Bình Luận

  1. Khánh | 2 năm trước  

    Nhà này giờ xây xong hoàn chỉnh khoản bn tiền vậy bạn? Không tính bàn tủ giường

Gửi Bình Luận