Thiết kế gác xép thông minh dành cho căn hộ dưới 25m2

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà với diện tích khá chật hẹp và không biết phải giải quyết thế nào với vấn đề nan giải làm đau đầu biết bao gia chủ và nhà thiết kế. Ý tưởng sử dụng thiết kế gác xép (gác lửng) quả thật không phải là ý tưởng tồi. Với bản thiết kế nhà gác xép này sẽ nới rộng được một khoảng không gian khá lớn cho ngôi nhà của bạn mà chi phí lại được tiết kiệm rất nhiều.

thiet-ke-nha-gap-xep-duoi-25m2-xaydungvuan1Thiết kế gác xép thông minh dành cho căn hộ dưới 25m2

Bản thiết kế gác xép với một không gian đủ rộng, với các đường nét cứng cáp và thanh mảnh, sử dụng vật liệu sắt thép làm nguyên liệu tính tạo được sự kiên cố nhất định, kết hợp với gỗ tự nhiên mang lại sự ấm cúng cần thiết.

Dưới đây là một căn hộ với diện tích vỏn vẹn chỉ 25m2 nhưng với bản thiết kế này của xay nha vung tau Vũ An, dù diện tích khiêm tốn bù lại căn hộ có một thiết kế trần nhà khá cao, do vậy thiết kế gác xép là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Gác xép tạo ra một tầng không gian riêng biệt cho phòng ngủ, khai thác triệt để không gian sống của căn hộ để tận dụng phần bên dưới làm khu vực lưu trữ quần áo và thay đồ. Một cầu thang nhỏ được thiết kế làm lối đi lên gác xép.

thiet-ke-nha-gap-xep-duoi-25m2-xaydungvuan2Một không gian sống lí tưởng, hiện đại không kém phần tiện nghi

thiet-ke-nha-gap-xep-duoi-25m2-xaydungvuan4Dường như diện tích không phải là một rào cản quá lớn

thiet-ke-nha-gap-xep-duoi-25m2-xaydungvuan5Với thiết kế hiện đại và tiện ích thế này, ngôi nhà tuy nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu của người dùng

XD Vũ An (Sưu tầm)

  1 bình luận   Viết Bình Luận

  1. anh | 7 năm trước  

    Xây một căn dưới 25m² có gác lửng tai phường thắng nhì hết khoảng bao nhiu tiền

Gửi Bình Luận