Thiết kế biệt thự 3 tầng 7x20m có sân vườn tiểu cảnh

Là một người yêu thích thiên nhiên, có một mảnh đất rộng 140m2 gia chủ đang có ý định xây một biệt thự 3 tầng với yêu cầu là phải có sân vườn tiểu cảnh để cho mình có thể tự chăm sóc chúng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như mong muốn của gia chủ. Các kiến trúc sư xây dựng Vũng Tàu đã đưa ra một bản thiết kế biệt thự 3 tầng 7x20m có sân vườn tiểu cảnh với 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 1 nhà bếp + ăn, wc chung và riêng, sân phơi, cùng 1 phòng thờ trang nghiêm hướng ra tiểu cảnh đằng trước.

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-7x20m-co-san-vuon-tieu-canh-1

Khi thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này đòi hỏi kiến trúc sư phải có tầm nhìn bao quát cũng như trình độ chuyên môn cao khi thiết kế biệt thự phải tối ưu hết không gian diện tích sẵn có trên khu đất hẹp. Công năng sử dụng được đưa lên hàng đầu. Với bản thiết kế này được đánh giá là một trong những thiết kế biệt thự hiện đại 140m2 có sân vườn tiểu cảnh thoáng mát, tối ưu diện tích hiện có.

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-7x20m-co-san-vuon-tieu-canh-2

 

Bãn vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng 7x20m:

– Mặt bằng tầng 1: Là một ngôi nhà khá dài nhưng bề ngang tương đới hẹp vì vậy các KTS đã đưa ra giải pháp tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 1WC. Không gian phòng khách thoáng nhiều ánh sáng có hướng nhìn ra khu tiểu cảnh thông qua hệ cửa vách kính lớn và có thể thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Phòng ngủ được đặt cuối nhà ngay phía sau cầu thang.

ban-ve-mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-7x20m-co-san-vuon-tieu-canh-1

– Mặt bằng tầng 2: Đây là không gian riêng giành cho phòng ngủ với việc thiết kế 3 phòng ngủ khép kín, với 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh riêng dành cho 2 vợ chồng và 2 phòng ngủ thường dành cho các thành viên trong gia đình, cả tầng 2 được thiết kế thêm một WC chung.

ban-ve-mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-7x20m-co-san-vuon-tieu-canh-2

– Mặt bằng tầng 3: Được bố trí một phòng thờ trang nghiêm hướng ra phía trước, cùng với đó là 1 phòng ngủ, 1 sân giặt + phơi kết hợp nhà vệ sinh tiện lợi.

⇒ Đây là một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sân vườn mini tiểu cảnh thích hợp cho mọi gia đình, với hiệu năng lên đến 5 phòng ngủ. Đây là một giải pháp khá thích hợp đối với một diện tích nhà không quá rộng như hiện nay, vừa đáp ứng được sân vướn, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như thư giản và giải trí cho cả gia đình.


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

Gửi Bình Luận