Sập nhà 4 tầng tại Hà Nội 2 nạn nhân tử vong

Theo thông tin mới nhất xaydungvuan.com chúng tôi nhận được vào lúc 3h sáng ngày 4/8/2016 một căn nhà cũ 4 tầng tại phố Cửa Bắc , Hà Nội đã đổ sập hoàn toàn chôn vùi hàng chục người trong ngôi ngôi nhà. Ngay lập tức người dân xung quanh, cùng đội cứu hộ chính quyền địa phương lập tức có mặt. Hơn 200 chiến sỹ cứu hộ cứu nạn đang cật lực di dời bê tông đổ vỡ, huy động nhiều xe cầu xe cứu nạn hỗ trợ.

3g30. Theo người dân quanh đó cho hay, đang nằm ngủ giữa đêm thì nghe tiếng lắc rắc nhiều lần sấu đó ầm….đổ sập tất cả bụi bay mù mịt và những gì ông nhìn thấy sau đó thật kinh hoàng.

Ban đầu xác định trong ngôi nhà này có tất cả 11 người, đã giải cứu thành công 7 người, 2 người xác định đã tử vong do bị bê tông đè nặng lên người dẫn đến ngạt thở. Nạn nhân đầu tiên được xách định tên Nguyễn Văn Thành đã tử vong khi đưa ra hiện trường lúc 9g07 sáng 4-8.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, ngôi nhà 4 tầng sập là do công trình kế bên đang thi công đào móng xây dựng, do ngôi nhà cũ móng không được xây dựng móng chắc và chủ công trình xây nhà mới không khảo sát, đảm bảo an toàn cho hộ gia đình bên cạnh dẫn đến sụt lở gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đáng thương tiếc này xảy ra.

7g, Theo báo cáo ban đầu do lực lượng công an cung cấp đến 7g sáng 4-8 còn 4 người còn mắc kẹt bên trong ngôi nhà.

7g30, Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Sửu cho biết lực lượng chức năng xác định vẫn còn 3 người mắc kẹt trong ngôi nhà.

xaydungvuan1

8g05, Thêm một nạn nhân nữ được đưa ra khỏi hiện trường. Hiện các y bác sỹ đã dưới sự hỗ trợ của lực lượng cứu hộ đã tiếp cận để cấp cứu tại chỗ nạn nhân.

8g30, Hiện vẫn còn 2 nạn nhân kẹt trong đống đổ nát, tuy nhiên chưa rõ tình trạng sức khoẻ. Lực lượng cứu hộ không liên lạc được với hai nạn nhân này

xaydungvuan2

9g15, Lực lượng chức năng xác định vẫn còn một người mắc kẹt trong toà nhà sập. Thông tin từ lực lượng cứu nạn, nạn nhân cuối cùng nằm sâu trong toà nhà. Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tiếp cận được vị trí nạn nhân.

10g30, Vẫn còn 1 người còn đang mắc kẹt trong đống bê tông đổ nát, lực lượng cứu hộ đang túc trực, cố gắng hết sức mình giải cứu người bị nạn, hy vọng sẽ không sao. Tin tức sẽ được xaydungvuan.com cập nhật liên tục…

Xem thêm: Nhà 4 tầng sập 2 người chết do nhà bên cạnh đào móng

Gửi Bình Luận