Phòng khách theo phong cách cổ điển phương Tây

Phong cách kiến trúc nội thất cổ điển phương Tây luôn mang lại một nét độc đáo, sự quý tộc quyền lực của gia chủ, những đường nét tỉ mỉ, cầu kì mang đậm bản sắc phương Tây.

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển phương Tây đề cao hình thức, ánh sáng được sử dụng nhiều, đặc biệt sử dụng đèn chùm trang trí giữa phòng khách để trang trí và cung cấp ánh sáng cho căn phòng. Nội thất chú ý nhiều đến vật liệu tự nhiên như đồ gỗ, mây tre, tranh ảnh treo tường thường là tranh nghệ thuật cổ điển….

noi-that-co-dien-phuong-tay-xaudyngvuan1

Nội thất phương Tây tập trung nghiên cứu về cách bài trí nội thất mạch lạc, đồ đạc sang trọng phù hợp với những gia đình làm việc công sở và là xu hướng của người nội thành hiện nay. Một phòng khách với cửa sổ rộng nhìn ra ngoài với cảnh quan tự nhiên luôn là điểm mà người phương tây muốn có. Cũng đôi khi chỉ là những lãng hoa, giỏ hoa tươi trên bàn, cạnh cửa sổ… cũng luôn được nhiều người sử dụng và có sự góp ý từ nhà thiết kế tạo ra cho không gian phòng khách ấm cúng và thân thiện.

noi-that-co-dien-phuong-tay-xaydungvuan2Màu sắc hài hòa với phông màu xám cổ điển thường thấy trong phong cách nội thất phương Tây

noi-that-co-dien-phuong-tay-xaydungvuan3Phông màu sáng kết hợp tối tạo nên một không gian ấm cúng đầy sang trọng

noi-that-co-dien-phuong-tay-xaydungvuan4

Nguồn: XD Vũ An

Gửi Bình Luận