Những mẫu tiểu cảnh sân thượng đẹp nhất 2016

Nói đến sân thượng, chúng ta thường liên tưởng đến đây là nơi sử dụng để phơi đồ hằng ngày chứ không làm được gì nữa. Đối với xây dựng Vũ An không gì là không thể, những ngôi nhà phố hiện đại ngày nay sử dụng sân thượng để phơi đồ quả thực là một sự lãng phí. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. công ty thiết kế xây dựng Vũ An của chúng tôi đã thiết kế ra những khu vườn mini, tiểu cảnh trên sân thượng hết sức độc đáo và hiện đại, tạo cho ngôi nhà bạn một không gian thư giãn tuyệt vời. Có thể sử dụng sân thượng như 1 sân chơi mini, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Theo các chuyên gia thiết kế sân vườn đánh giá thì việc tạo ra một không gian thiên nhiên xanh mát trong ngôi nhà của mình thì sân thượng tầng cao nhất là nơi lý tưởng nhất để bạn thiết kế một tiểu cảnh nhỏ. Tuy là không gian nhỏ hẹp nhưng bạn hoàn toàn có thể thiết kế hồ nước, cảnh quan cây xanh, nó không chỉ làm đẹp cho khu sân thượng mà còn là giải pháp khá hữu hiệu cho ngôi nhà.

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-1

Một cảm giác thư thái, dễ chịu cũng như sự tự do khi được tận hưởng giây phút nghỉ ngơi, uống li trà ở ngay chính sân thượng của mình thì đó quả là một điều tuyệt vời mà ai cũng muốn được sở hữu khu sân thượng nhỏ nhắn xinh xắn đó. Sân thượng thực sự là giải pháp giúp cân bằng không gian nhà đẹp và nó tốt cho cả sức khỏe và tình thần của gia đình bạn.

Sau đây Vũ An chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu tiểu cảnh sân vườn sân thượng có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu nhà phố, biệt thự hiện đại của chúng tôi TẠI ĐÂY để có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng nhé!

Những mẫu tiểu cảnh sân thượng đẹp nhất 2016

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-2

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-3

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-4

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-5

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-6

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-7

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-8

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-9

mau-tieu-canh-san-thuong-dep-10

⇒ Nếu bạn cảm thấy thích thú với những mẫu tiểu cảnh sân thượng này của Vũ An có thể chia sẻ đến bạn bè, cũng như muốn sỡ hữu nó thì ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để KTS có thể tư vấn cũng như xây dựng những ý tưởng tuyệt vời nhất cho sân thượng của bạn nhé!


 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1205 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

Gửi Bình Luận