Những cách thiết kế tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà rộng hơn

Để có một ngôi nhà rộng hơn ngoài việc diện tích lớn thoải mái chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều trong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng hợp lý, bố trí hợp lý giúp cho ngôi nhà của bạn sáng sủa, rộng rãi trong không gian chật hẹp.

Dưới đây xaydungvuan.com sẽ gợi ý cho bạn một số cách thiết kế tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà rộng hơn, tiện lợi hơn và sử dụng một cách thoải mái thoáng mát hơn.

nhung-cach-thiet-ke-tao-nen-su-khac-biet-xaydungvuan1

Sử dụng nội thất gỗ và kính cường lực mang lại một không gian sáng sủa không gian sinh hoạt rộng rãi hơn, sử dụng kính cường lực vừa tăng độ sáng cho ngôi nhà vừa tiết kiệm không gian tạo nên sự khác biệt cần thiết cho một ngôi nhà hiện đại.

nhung-cach-thiet-ke-tao-nen-su-khac-biet-xaydungvuan2

Sử dụng các màu sơn dịu nhẹ cũng là một cách hiệu quả giúp cho không gian ngôi nhà được rộng hơn và sáng sủa hơn trong thấy.

nhung-cach-thiet-ke-tao-nen-su-khac-biet-xaydungvuan3

Sự kết hợp nội thất màu trắng trùng với tường và sàn nhà làm cho không gian bị loại bỏ, cảm giác rộng rãi trông thấy, kết hợp với các nội thất màu cam, đỏ tạo điểm nhấn cho không gian sáng sủa hơn.

nhung-cach-thiet-ke-tao-nen-su-khac-biet-xaydungvuan4

Sự kết hợp hoàn hảo cây xanh, sàn gỗ, kính cường lực mang đến cho ngôi nhà sự hiện đại, sáng sủa với màu sắc tươi tắn gần gũi với thiên nhiên.

nhung-cach-thiet-ke-tao-nen-su-khac-biet-xaydungvuan5

Nội thất màu trắng luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất tạo nên sự khác biệt nâng cao không gian ngôi nhà bạn.

XD Vũ An / Theo (Kiến thức)

Gửi Bình Luận