Ngôi nhà tuyệt đẹp của ca sỹ Đan Trường tại đất Mỹ

Nam ca sỹ Đan Trường đã cùng vợ của mình tự thiết kế và hoàn thành ngôi nhà của mình tại Mỹ với những sở thích trồng cây, nuôi cá và gần gũi với thiên nhiên của 2 vợ chồng. Một mái ấm thật hạnh phúc, đối với anh gia đình mới chính là chốn yên bình, là nơi anh quay về sau những công việc mệt mỏi, lo toan cuộc sống. Anh luôn sắp xếp mọi công việc để dành nhiều thời gian vun vén cho mái ấm gia đình của mình.

nha-cua-ca-sy-dan-truong-tai-dat-my-xaydungvuan1Ngôi nhà sau khi hoàn thiện của ca sỹ Đan Trường

Chúng ta cùng quay lại ngôi nhà của anh Trường trên đất Mỹ nhé! Đây là một ngôi nhà được thiết kế bằng gỗ, với canh xanh và tiểu cảnh xung quanh ” Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi muốn nghe tiếng chim hót trong vườn, ngắm đàn cá bơi tung tăng dưới hồ và nhìn thấy những tia nắng xuyên qua cành lá.”

nha-cua-ca-sy-dan-truong-tai-dat-my-xaydungvuan5

nha-cua-ca-sy-dan-truong-tai-dat-my-xaydungvuan6Anh tham gia vào mọi khâu từ thiết kế đến quản lý công trình

Cuối tuần các thành viên trong nhà có thể tổ chức tiệc nướng hoặc cắm trại ngay tại gia. Vợ tôi cũng mong muốn như thế nên cô ấy nhiệt tình ủng hộ. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định lên ý tưởng, thiết kế nội thất cho ngôi nhà mới của mình để xây dựng nên một không gian sống đúng với sở thích “Anh Trường chia sẻ”.

nha-cua-ca-sy-dan-truong-tai-dat-my-xaydungvuan2

nha-cua-ca-sy-dan-truong-tai-dat-my-xaydungvuan3

nha-cua-ca-sy-dan-truong-tai-dat-my-xaydungvuan4

Nguồn: Vnexpress

Gửi Bình Luận