Ngôi nhà tự sản xuất năng lượng cho chính mình

Một ngôi nhà có thể thể tiết kiệm lên đến 90% năng lượng sản xuất trong ngày nhờ vào hệ thống quang điện tại chỗ được thiết kế và trang bị trực tiếp ngay tại căn nhà này. Ban ngày nó có thể hấp thụ năng lượng từ mặt trời, vừa có thể tự sản xuất năng lượng, vừa có chức năng cách nhiệt với hệ thống thông gió hiệu quả và điều chỉnh nhiệt độ trong phòng một cách rất tốt.

ngoi-nha-tu-san-xuat-nang-luong-1

Đây là một căn nhà kiểu mẫu với các chức năng tuyệt vời nhất thích ứng cho tất cả văn phòng đô thị bao gồm một khán phòng nhỏ cũng như nhiều phòng khác được sử dụng cho các mục đích giáo dục.

Tùy thuộc vào các thời gian trong năm, hệ thống cung cấp không khí có nguồn gốc từ hệ thống thông gió sẽ làm nóng trước hoặc mát với sự trợ giúp của thiết bị trao đổi nhiệt trên mặt đất.

ngoi-nha-tu-san-xuat-nang-luong-2

Tòa nhà được thiết kế với hiệu suất âm thanh, hình ảnh và hệ thống cách nhiệt tuyệt vời nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng đến hơn 90%. Nhu cầu về năng lượng của tòa nhà phần lớn sẽ được bao phủ bởi một hệ thống quang điện trong vườn.

ngoi-nha-tu-san-xuat-nang-luong-3

Với một ngôi nhà tiện ích thế này được đưa vào sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới thì chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu bảo vệ môi trường khỏi tình trạng ngày càng nóng lên của Trái Đất.

XD Vũ An (Kiến trúc sưu tầm)

Gửi Bình Luận