Ngôi nhà 22m2 với thiết kế đầy đủ tiện nghi

Một ngôi nhà với diện tích vỏn vẹn chỉ 22m2 nhưng được thiết kế với một phong cách độc đáo, không kém phần sáng tạo và thuận tiện. Với một không gian chật hẹp nhỏ bé như vậy nhưng dường như đó không phải là vấn đề chính. Dưới bàn tay thiết kế xây nhà Vũng Tàu nó đã trở thành một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất có thể.

Việc sử dụng các nội thất tối giản, kệ vách ngăn giúp tiết kiệm không gian. Cùng với đó là một thiết kế hết sức nổi bật cùng những đường nét tinh xảo, cách bố trí từng vật dụng trong nhà vượt ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.

ngoi-nha-22m2-day-tien-nghi-xaydungvuan1Căn nhà chỉ có diện tích là 22 m2 và chiều cao là 3,3m nhưng được thiết kế vô cùng hợp lý và đầy đủ tiện nghi.

ngoi-nha-22m2-day-tien-nghi-xaydungvuan2Các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí đồ nội thất cũng như thiết kế để cho căn hộ tuy nhỏ nhưng vẫn có được một không gian thông thoáng, không quá chật hẹp.

ngoi-nha-22m2-day-tien-nghi-xaydungvuan3Với chiều cao của nhà là 3,3m, phòng bếp được thiết kế với chiều cao tối thiểu phù hợp với người sử dụng, khoảng không phía trên được tận dụng làm giá sách cũng như bố trí khu phòng ngủ.

ngoi-nha-22m2-day-tien-nghi-xaydungvuan4Một chiếc bàn nhỏ phục vụ cho cuộc sống mỗi ngày

ngoi-nha-22m2-day-tien-nghi-xaydungvuan5Phòng tắm với một không gian nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Nguồn: VOV

Gửi Bình Luận