Mẹo trang trí nội thất nhà tuyệt đẹp

Trang trí nội thất căn hộ mới xây sẽ giúp cho không gian ngôi nhà bạn ấm cúng và tuyệt vời hơn. Để tiết kiệm và có một không gian sống hoàn hảo VŨ AN hôm nay sẽ mách cho bạn một vài mẹo lưu ý và hướng dẫn tự trang trí nội thất tuyệt đẹp, để lại ấn tượng sau sắc cho bất kì một người nào bước chân vào ngôi nhà bạn.

1/ Phong cách phù hợp.

Tính cách bạn thế nào hãy lựa chọn phong cách trang trí đó làm sao cho phù hợp với sở thích cá nhân, đồng thời dung hòa quan điểm và gu thẩm mỹ của các thành viên trong gia đình.

meo-trang-tri-noi-that-tuyet-dep-1.1

meo-trang-tri-noi-that-tuyet-dep-1

2/ Lên kế hoạch.

Việc lên kế hoạch là rất quan trọng. Đừng nghĩ cứ đi mua nội thất thấy cái nào đẹp thì lại hốt về, hãy lên một kế hoạch cho thật chu đáo để không vung tay quá nhiều, chi tiêu quá đà cho việc mua sắm nội thất. Từ đó xác định những kiểu dáng, phong cách mình muốn và chọn mua nội thất cho phù hợp.

meo-trang-tri-noi-that-tuyet-dep-3

3/ Diện tích.

Diện tích rất quan trọng, nếu nhà bạn có diện tích không được lớn, nhưng lại đi mua những vật dụng quá khổ sẽ khiến ngôi nhà của bạn mất cân bằng, chiếm hết diện tích không gian sẽ không còn thoải mái nữa. Va một không gian rộng rãi bạn cũng không thể trang trí những vật dụng nhỏ bé thưa thớt sẽ khiến cho không gian trống trãi và lạnh lẽo.

meo-trang-tri-noi-that-tuyet-dep-2

4/ Sử dụng chất liệu gỗ.

Gỗ là một loại vật liệu sạng trọng và gần gũi với thiên nhiên. Nếu điều kiện cho phép bạn hãy ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ để trang trí ngôi nhà của mình. Nó sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, thân thuộc và gần gũi cho không gian sống của bạn, hơn thế nó có thể sử dụng cho nhiều bộ phận trong nhà, từ sàn, đồ nội thất, bàn ghế, giường tủ… để tạo nên một không gian đồng bộ về chất liệu.

meo-trang-tri-noi-that-tuyet-dep-4

5/ Trang trí theo phong cách Layering.

Đây là nghệ thuật xếp hình chồng lên nhau, rất độc đáo và vì thế cực thu hút. Cách đơn giản nhất để bạn có thể ứng dụng nghệ thuật này vào trang trí nội thất chính là sử dụng những khung tranh xen kẽ giá sách và các món đồ phụ kiện trang trí.

meo-trang-tri-noi-that-tuyet-dep-5

Gửi Bình Luận