Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 tuyệt đẹp này được thiết kế trong một không gian diện tích cực kỳ lớn, hơn 900m2 là một diện tích khá rộng và lý tưởng để thiết kế một biệt thự nhà vườn yên tĩnh, thanh bình, tạo thành một không gian sống tuyệt vời với giá trị khi sở hữu một căn biệt thự như thế này.

Tổng diện tích xây dựng biệt thự này là 150m2 còn phần diện tích còn lại là không gian hoàn toàn của một sân vườn đúng nghĩa. Với những đường nét thiết kế kiến trúc tinh tế, kết hợp cùng cảnh quan môi trường xung quanh hài hòa, đã tạo nên một không gian đầy ấm áp, bình yên cho mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp này.

mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-cap-4-1

mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-cap-4-2

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của chủ nhà, các KTS đã đưa ra các giải pháp đột phá trong thiết kế nhà vườn đẹp theo kiến trúc biệt thự hiện đại, cùng khoảng không gian sân vườn vô cùng tuyệt vời và tiện ích với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp ăn, có khoảng không gian thư giãn, wc. Tôi muốn thiết kế nhà đẹp cho tất cả các phòng chức năng được liên kết với nhau, tạo không gian ấm áp, cảm giác thư giãn tốt nhất.

mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-cap-4-3

mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-cap-4-4

mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-cap-4-5

mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-cap-4-6

mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-cap-4-7

⇒ Nhìn chung mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 này sẽ là một mái ấm tuyệt vời dành cho những ai biết thưởng thức và yêu thiên nhiên. Với những khung cảnh hữu tình, hồ bơi, cây cành, hướng ra biển….thật tuyệt vời


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

Gửi Bình Luận