Chọn nhà hãy học hỏi người Nhật

Tại sao khi chọn nhà, xây nhà chúng ta nên học hỏi người Nhật? Bời vì người Nhật có một lối sống đề cao sự tiện ích, sự thoải mái thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên vừa hiện đại vừa tốt cho sức khỏe và sự phát triển của con trẻ trong gia đình cũng như những người lớn tuổi. Hôm nay xay nha Vung Tau sẽ cùng bạn đi xem người Nhật chọn nhà thế nào nhé!

1/ Giàu cảm xúc với thiên nhiên:

Những thiết kế, những ngôi nhà của người Nhật luôn gắn bó mật thiết với thiên nhiên. Đặc biệt những cây cảnh, những chậu bonsai hay đơn giản chỉ là những chậu cây trang trí cũng được người Nhật rất chăm chút tỉ mỉ và chăm sóc cẩn thận. Nhờ đó, không khí và năng lượng có thể dễ dàng lưu thông từ phòng này sang phòng khác, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

chon-nha-hay-hoc-hoi-nguoi-nhat-xaydungvuanGần gũi với thiên nhiên luôn là sự ưu tiên hàng đầu

2/ Kín đáo nhưng đầy tính năng động:

Phong cách sống trẻ trung năng động tuy có phần kín đáo, những căn hộ của người Nhật thường lựa chọn là những nơi có lối sống tiện nghi, hiện đại. Do đó, ưu tiên của họ là những khu phức hợp, đầy đủ tiện ích hàng ngày, phục vụ tốt nhu cầu vui chơi, giải trí, thể thao và nuôi dạy con trẻ.

Ưu tiên hàng đầu của người Nhật là những nơi có khuôn viên rộng, có công viên, có nơi vui chơi thể dục thể thao để hàng ngày họ có thể vận động cơ thể, giải lao xả stress sau một ngày dài mệt mỏi.

chon-nha-hay-hoc-hoi-nguoi-nhat-xaydungvuan1Luôn đề cao tính tiện nghi và năng động trong cuộc sống

 

⇒ Với những ưu điểm như thế chúng ta cũng có thể thấy được, người Nhật luôn đề cao sự tiện ích, và chăm lo sức khỏe cho bản thân, cho gia đình. Tại sao chúng ta không học hỏi họ chứ? Thiết kế xây dựng VŨ AN cũng đã được học hỏi từ họ rất nhiều trong kiến trúc và phong cách hiện đại!

XD Vũ An

Gửi Bình Luận