Cầu thang vuông vững vàng cuộc sống

Cầu thang gỗ đã từ rất lâu rồi đóng vai trò quan trong trọng bậc nhất trong mỗi ngôi nhà phố, biệt thự. Không chỉ có chức năng liên kết giữa các tầng với nhau, mà cầu thang còn được xem là một những nội thất được chú ý nhất, trong các khâu thiết kế nội thất nhà đẹp , cầu thang luôn được sự ưu tiên hàng đầu từ khâu chọn lựa vật liệu đến kiểu dáng.

Cầu thang được sử dụng bằng gỗ tuy đã có từ rất đời rồi tuy nhiên nó chưa bao giờ là lỗi thời và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi gia chủ. Đặc tính đẹp mắt, sang trọng, quý phái và gần gũi với thiên nhiên, mẫu mã đa dạng và phong phú và độ bền tương đối cao. Cầu thang gỗ không thể thiếu trong mọi căn nhà hiện đại ngày nay.

 

mau-cau-thang-go-vuong-xaydungvuan2

 

Cùng với nhu cầu phát triển hiện nay, cầu thang cũng có nhiều loại khác nhau,  phù hợp với sở thích và từng diện tích từng căn nhà. Trong đó, nổi bật lên là mẫu cầu thang gỗ vuông điển hình nhất là trụ gỗ vuông đẹp. Sự khác nhau của những chiếc cầu thang đến từ sự khác nhau của trụ cái. Trụ cái là 1 trong 4 bộ phận chính tạo nên cầu thang và với mỗi kiểu cầu thang nó đều có những mẫu thiết kế khác nhau để đảm bảo sự  tương thích,  không chỉ tạo nên độ chắc chắn cho cầu thang mà còn làm nổi bật giá trị thẩm mỹ, khiến ngôi nhà thêm lung linh.

 

mau-cau-thang-go-vuong-xaydungvuan1

 

Với một hình dáng được thiết kế theo kiểu chữ U hoặc L, những mẫu cầu thang vuông cho thấy sự chắc chắc, là điểm tựa, là sự thành công vững vàng trong cuộc sống, không chỉ cho ngôi nhà mà còn cho cả gia chủ.

 

mau-cau-thang-go-vuong-xaydungvuan3

 

Mẫu cầu thang vuông đẹp là một “đồ nội thất” đặc biệt trong không gian một ngôi nhà. Có thể nó chưa phải là tất cả nhưng nó lại là yếu tố quyết định. Sự hài hòa giữa mỗi loại cầu thang với trụ cái và các phụ kiện khác cũng chính là điều mà bất cứ kiến trúc sư và gia chủ đều mong muốn. Mọi sự thắc mắc của bạn sẽ được Vũ An giải đáp thỏa đáng và giúp bạn có lựa chọn tốt nhất trước khi lựa chọn thiết kế hay thi công cầu thang gỗ.

Xem thêm: Thiết kế nội thất Showroom

XD Vũ An/ Thiết kế xây dựng Vũng Tàu

Gửi Bình Luận