Căn hộ 20m2 hiện đại sang trọng như biệt thự

Một căn hộ 20m2 được KTS thiết kế với những kiến trúc, kết cấu và sử dụng những nội thất đa năng phù hợp với mọi diện tích nhỏ, chật hẹp nhất. tạo cho ngôi nhà một không khí tuyệt vời, diện tích sử dụng tối ưu, và đặc biệt không kém phần sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi chẳng kém biệt thự là bao.

Căn hộ dưới đây không chỉ là một nơi sinh sống, sinh hoạt lý tưởng của gia chủ. Đây còn được xem là một không gian giải trí thư giãn, cung cấp đầy đủ năng lượng cho chủ nhân sau một ngày làm việc mệt mỏi, được kết hợp gam màu tươi sáng, trắng giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi và đẹp hơn. Dưới đây chúng ta cùng chiêm ngưỡng nội thất được thiết kế trong căn hộ 20m2 này nhé!

Căn hộ 20m2 hiện đại sang trọng như biệt thự:

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2-nhu-biet-thu-1Màu sắc và cách bài trí độc đáo, căn hộ nhỏ 20m2 với đầy đủ các không gian chức năng cần thiết

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2-nhu-biet-thu-2Tất cả mọi thứ trong căn nhà đều được sử dụng đa mục đích

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2-nhu-biet-thu-3Trên chiếc sofa màu ghi xám với những chiếc gối đầy màu sắc nổi bật

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2-nhu-biet-thu-4Chiếc bàn đặt giữa hai cửa sổ vừa là bàn ăn cho hai người, bàn làm việc, đồng thời cũng là góc trang điểm nhỏ xinh.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2-nhu-biet-thu-5Để tiết kiệm diện tích và tối đa hóa không gian, bàn để cạnh giường được thay bằng giá đỡ trên đầu giường tiện dụng

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2-nhu-biet-thu-6Một căn bếp xinh xắn nhỏ gọn được đặt ở góc nhà đầy đủ tiện nghi với gam màu gỗ nâu ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2-nhu-biet-thu-7Khu vệ sinh tuy nhỏ nhưng sạch sẽ, gọn gàng, đầy đủ tiện nghi thiết yếu.

(Nguồn: Sưu tầm)

Gửi Bình Luận