Cách xử lý trần nhà thấp

Với một ngôi nhà có chiều cao trần nhà với mặt nền khá khiêm tốn vì nhiều lý do khác nhau như không được tư vấn kỹ lưỡng trước khi xây dựng nên bản thiết kế và khi thi công trần quá thấp, khi công trình hoàn thành mới phát hiện ra thì cũng đã quá muộn, hoặc cũng có thể là chiều cao bắt buộc của một dự án, cũng có nhiều khả năng nhất đó là nhà bạn phải nâng nền để cho nền cao hơn mặt đường chút sau nhiều thay đổi khiến cho trần của bạn bị thu hẹp khoảng cách khác nhiều so với trước đây.

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì không thoải mái, việc xử lý trần nhà thấp khá là đơn giản bằng những cách trang trí nội thất phù hợp sẽ đem lại cho bạn cách giải quyết tuyệt vời nhất về vấn đề này.

Cách xử lý trần nhà thấp:

1/ Sơn tường và trần nhà cùng một màu trắng: Đây là một cách tốt nhất khi tường và trần nhà đồng màu thì không còn bất kì một khoảng cách nào nữa nối liền mọi thứ, không gian sẽ rất rộng rãi, bạn có thể thử nhé.

cach-xu-ly-tran-nha-thap-2Sơn tường trắng, sắp xếp nội thất rộng rãi

2/ Sắp xếp nội thất: Sắp xếp đồ nội thất ở góc nhìn rộng sẽ giúp cho bạn cảm thấy ngôi nhà rộng rãi thoải mái hơn qua thị giác của bản thân.

3/ Rèm cửa đặt cao hơn cửa sổ: Bình thường rèm cửa sẽ được đặt ngang bằng với cửa sổ, tuy nhiên nếu bạn đặt rèm cao hơn cửa sổ sẽ làm cho của sổ được cao hơn. Đây là một giải pháp được áp dụng khá nhiều hiện nay do đơn giản và dễ thực hiện.

cach-xu-ly-tran-nha-thap-3Trang trí rèm cửa phù hợp cao hơn cửa sổ

4/ Những vật dụng trang trí nổi bật: Trang trí những đồ vật bắt mắt và kéo ngang giàn trải trên kệ giữa tường. Điều này giúp cho thị giác của bạn tập trung ngắm nhìn chúng trong ngôi nhà xinh của bạn, đồng thời cách xắp sếp giàn ngang một phần khiến bạn thấy căn nhà kéo dài ra.

Gửi Bình Luận