Cách nhận biết sơn KOVA thật hay giả

Hiện nay trên thị trường thương hiệu sơn Kova đang được sự tin tưởng của khách hàng, cùng với chất lượng tuyệt vời đang là sự lựa chọn hàng đầu của những công trình xây dựng tại Vũng Tàu. Lợi dụng sự tín nhiệm, uy tín đáng tin cậy của dòng sản phẩm sơn Kova này, có rất nhiều cửa hàng, dân buôn lợi dụng sự hiểu biết ít về sơn của người dùng đã làm giả, làm nhái làm sơn Kova kém chất lượng nhằm thu lợi cao.

Không có sản phẩm nào làm giả mà không có lỗi cả, và sơn Kova cũng vậy, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được đâu là sơn Kova giả và đâu là sơn Kova thật một cách dễ dàng.

 

Trên thực tế, không phải ai cũng hiểu biết hết các loại sơn để có thể phân biệt được sơn giả với sơn thật, các thợ sơn lâu năm, các nhà thầu xây dựng và thậm chí là các đại lý sơn đôi lúc cũng không phân biệt được sơn giả và sơn thật thì người tiêu dùng càng khó nhận biết được. Nếu bạn tham khảo bài viết dưới đây của đại lý sơn Kova xaydungvuan.com của chúng tôi.

 

Cách nhận biết sơn KOVA thật hay giả

Tem chống hàng giả sơn KOVA

 

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cao uy tín của các sản phẩm chính hãng, Công ty TNHH Sơn KOVA đã hợp tác với Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu nghiệp vụ – Bộ Công an đã nghiên cứu và cho ra đời tem chống hàng sơn Kova giả mới của năm 2016.

Tem chống sơn Kova giả mới này có chứa các yếu tố chống giả cao và được đảm bảo về tính pháp lý của Bộ Công An. Đặc điểm nội dung, hình dáng và kết cấu tem chống sơn Kova giả như sau:

• Kích thước thiết kế 18 x 46 mm. Ký tự kiểm soát và quản lý là A (đối với thùng 20kg)
• Kích thước thiết kế 20 x 32 mm. Ký tự kiểm soát và quản lý là B (đối với thùng 4kg và hộp 1kg)

Cách nhận biết tem thật: Khi soi đèn tia cực tím (UV) lên tem:

– Góc trên bên phải, xung quanh vị trí chữ KOVA Co, Ltd của tem hiện lên thông tin và hoa văn chìm phát quang màu xanh ngọc.
– Dãy số gồm 6 chữ số được đóng thứ tự bằng mực phát quang chuyên dụng sẽ phát quang màu đỏ rực dưới ánh đèn UV.


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn & thi công sơn nước KOVA
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza , P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

Gửi Bình Luận