2 năm công sức cho bộ bàn ghế gần 2 tỷ

Một đại gia Sài Thành với niềm đam mê điêu khắc và thiết kế nội thất đã quyết định mua vật liệu về tự điêu khắc và thiết kế chế tạo một bộ bàn ghế độc đáo khi hoàn thành có giá lên đến gần 2 tỷ đồng.

Với những đường nét tinh xảo, được chạm khắc tinh tế tỉ mỉ cẩn thận, bộ bàn ghế mun sọc gồm 10 món của đại gia Sài Thành đã làm kinh ngạc cho giới đam mê đồ gỗ. Để hoàn thành được bộ bàn ghế này đã phải mất tổng thời gian lên đến 2 năm. Với 20 thợ lành nghề làm việc liên tục dưới sự giám sát chặt chẽ để đảm bảo tác phẩm này đạt đến độ tinh xảo hoàn hảo nhất.

bo-ban-ghe-dep-gan-2-ty-2

Bộ bàn ghế có kích thước rất lớn như 4 ghế ngồi cao 160cm ngang ,mặt ghế dày 5cm rộng 80cm dài 110cm hay 1 ghế dài 250cm rộng 82cm mặt dày 5cm, cao 160cm. Riêng bàn dài dài 250cm , cao 72cm, dày 11cm. Ngoài ra, còn 4 ghế đôn kích thước như sau cao 66cm ,mặt đôn dài 5cm dài 75cm rộng 65cm.

Theo như đánh giá của các chuyên gia trong ngành gỗ và các giới đam mê đồ gỗ, đây là bộ bàn ghế đẹp và có giá trị nhất từ trước đến nay. Dưới sự giám sát chặt chẽ của ông Châu chủ nhân bộ bàn ghế này, vật liệu được lựa chọn từ những tấm gỗ mun đẹp nhất, vân nhiều nhất sưu tầm khắp mọi miền trên đất nước. Giá trị bộ bàn ghế 10 món này được định giá gần 2 tỷ.

bo-ban-ghe-dep-gan-2-tyBộ bàn ghế sang trọng có kích thước khủng

bo-ban-ghe-dep-gan-2-ty-5Bộ bàn ghế này có tổng cộng 4 ghế đơn với kích thước chiều cao lên tới 1m6

bo-ban-ghe-dep-gan-2-ty-3Hoa văn trên ghế được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ

bo-ban-ghe-dep-gan-2-ty-4Thành quả sau 2 năm miệt mài để có được bộ bàn ghế như hôm nay

Nguồn: vietnamnet

Gửi Bình Luận