140 triệu cho nội thất ngôi nhà 80m2

Một ngôi nhà với diện tích 80m2 được thiết kế với một phong cách hiện đại, tiện lợi sử dụng nhiều vật dụng trang trí nội thất đẹp mắt sang trọng, mang đến cho ngôi nhà một sắc màu tuyệt vời. Màu chủ đạo của ngôi nhà được thiết kế đen trắng, tạo nên sự thân thiên với những thiết kế đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn mang đến một không gian sang trọng, tinh tế và gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Tổng chi phí thiết kế nội thất và nội thất sử dụng cho toàn ngôi nhà 80m2 này chỉ 140 triệu. Để làm được điều này công ty Vũ An đã nghiên cứu cân nhắc dựa trên mức tài chính mà khách hàng mình có từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý, những vật liệu hợp lý. Tạo nên một căn hộ dựa theo tiêu chí đẹp, chất lượng, giá thành thấp là đơn giản hóa đồ nội thất. Trong căn hộ mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu có chi phí là 140 triệu cho tất cả nội thất bao gồm: Sàn gỗ, thạch cao, đồ điện, chi phí thi công và sơn tường.

thiet-ke-noi-that-nha-80m2-xaydungvuan1Phòng khách với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tinh tế

thiet-ke-noi-that-nha-80m2-xaydungvuan2Giữa phòng khách, phòng bếp và lối vào phòng ngủ là một tấm gương to để tạo cảm giác rộng hơn cho căn hộ

thiet-ke-noi-that-nha-80m2-xaydungvuan3Toàn cảnh căn hộ chỉ tốn 140 triệu cho bộ nội thất này sang trọng này

Do là căn hộ chung cư : ánh sáng ít, diện tích không lớn nên việc sắp xếp phù hợp phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ là điều cần phải suy tính rất kỹ. Phòng bếp cần sự thông thoáng nên đã được đặt gần ban công để đón ánh sáng tự nhiên. Phòng khách do bị che sáng bởi nhà vệ sinh nên buộc phải sử dụng ánh sáng nhân tạo là chính.

Ý tưởng: Dân Việt

Gửi Bình Luận